ใบบันทึกผู้เล่นออนไลน์ · สร้างห้องแล้วส่งลิงก์ให้เพื่อน เล่นพร้อมกันได้ห้องละ 6 คน
สำหรับเจ้าของเกม · ได้รหัสห้องและลิงก์ไปส่งในกลุ่ม LINE
เพื่อนที่กดลิงก์จาก LINE จะเข้าห้องได้เลย หรือพิมพ์รหัส 5 ตัวที่นี่
เล่นจบแล้ว เจ้าของห้องกด “ปิดห้อง” เพื่อลบข้อมูลได้ทันที · ห้องที่ไม่มีใครใช้จะถูกลบเองใน 3 วัน
เล่นแบบเครื่องเดียว (ไม่ต้องใช้ห้อง) →